เกี่ยวกับเรา​

บริษัท ไวส์พลัส โกร ( WISE PLUS GROW CO,LTD ) โรงงานรับผลิตสกินแคร์ เครื่องสำอาง ครีม สบู่ เวชสำอาง ที่ได้คุณภาพและความปลอดภัย เน้นมาตรฐานสากล

บริการสร้างแบรนด์

ถ้ากำลังมองหาโรงงานมืออาชีพในการผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ รวมไปถึงสบู่ สครับ ที่ได้มาตรฐาน บริษัทไวส์พลัสโกร ( WISE PLUS GROW CO,LTD ) คือ มืออาชีพในการรับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ รวมไปถึงสบู่ สครับ ให้บริการสร้างแบรนด์ รับทำ OEM สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สินค้าความงามทุกประเภท สร้างธุรกิจให้กับท่านที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เรายินดีให้บริการ ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพ พร้อมให้คำปรึกษา บริการแบบครบวงจร มีครบจบในที่เดียว

บริการของเรา

สร้างงานคุณภาพ ใส่ใจทุกกระบวนการ ยินดีให้คำปรึกษา เพื่อเป็นหนึ่งในธุรกิจ

containers arrangement view 1

รายการสินค้าสูตรมาตรฐาน

บริษัท ไวส์พลัส โกร ( WISE PLUS GROW CO,LTD ) มีกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้ สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดโดยการวางแผนก่อนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า มีสูตรเครื่องสำอางสกินแคร์มาตรฐานโรงงาน ที่พร้อมให้ท่านเลือกมากกว่า 100 สูตร อาทิ เป็นครีมบำรุงผิวกาย ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมลดริ้วรอย ครีมกันแดด มาร์คทองคำ เซรั่มต่างๆ ครีมทาฝ้า เป็นต้น รวมไปถึงสบู่ในรูปแบบต่างๆ โดยได้คัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูง มีการกระบวนการควบคุมและตรวจสอบในทุกขั้นตอน ภายใต้การผลิตตามหลักมาตรฐานสากล ซึ่งเริ่มตั้งแต่กระบวนการควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบ และบรรจุภัณฑ์ ควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิต จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ซึ่งรับผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น เราพร้อมต่อยอดความสำเร็จ ช่วยสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อความยั่งยืนของธุรกิจคุณ

Cream containers

PRODUCTION PROCESS OF YOUR BAND

6 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของคุณ กับ โรงงานไวส์พลัส โกร

1. การเลือกประเภทสินค้า และสูตรที่ต้องการผลิตภายใต้แบรนด์คุณ

โดยทีมงานที่ให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมและสารสกัดที่ท่านสนใจ ความไปถึงสอบถามความต้องการของท่านในการสร้างแบรนด์ที่มีคุณสมบัติในด้านใดบ้าง

2. การรับใบเสนอราคา พร้อมชำระเงินมัดจำ

เมื่อท่านได้ประเภทผลิตภัณฑ์สินค้าและสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของท่านแล้ว ทีมให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ จะทำการแจ้งราคาและทำใบเสนอราคาพร้อมรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้รับทราบ และชำระค่ามัดจำก่อนดำเนินการสั่งผลิต

3. การขึ้นทะเบียน อย. ขอเอกสารรับรอง รวมทั้งการออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์

เมื่อท่านได้ชำระค่ามัดจำผลิตภัณฑ์สินค้ากับทางบริษัทแล้ว บริษัทจะดำเนินการส่งเอกสารขึ้นทะเบียน อย. และดำเนินการขอเอกสาร CFS / CPO ภายใต้ชื่อแบรนด์ของท่าน ในส่วนด้านงานออกแบบนั้น ทางบริษัทจะมีตัวอย่างรูปแบบของงานสกรีนและสติกเกอร์ให้ท่านได้เลือก ซึ่งท่านสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของท่าน

4. ระยะเวลาในการผลิต

กรณีที่ท่านสั่งผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าครั้งแรกกับทางบริษัท กระบวนการผลิตจะใช้ระยะเวลา 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ชำระเงิน และในการสั่งรอบต่อไปที่เป็นสูตรเดิม กระบวนการผลิตจะใช้ระยะเวลาเพียง 15 วัน

5. โรงงานผลิตครีม ทำการจัดส่งสินค้า

เมื่อท่านชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมดตามใบเสนอราคาแล้ว บริษัทจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ท่าน ตามที่ได้นัดหมายกันไว้ในตอนแรก